Lưới UV và những điều người mua nên biết

LƯỚI UV - NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI MUA NÊN BIẾT

Nông nghiệp ngày càng phát triển, đòi hỏi các sản phẩm phụ trợ ngành nông nghiệp càng cần được đầu tư, chọn lựa một cách kỹ càng.

Với khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, chia hai mùa rõ rệt điển hình của Việt Nam đòi hỏi các sản phẩm lưới trong những hệ thống nhà kính trồng rau phải chống chọi, bền bỉ dưới ảnh hưởng của thời tiết và môi trường. và phải có độ ổn định cao về chất lượng. Lưới UV là sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu đó

lưới UV chất lượng cao, luoi-uv

Về mặt hình thức, Lưới UV giống hầu hết các loại lưới thường khác.

Mật độ của lưới UV thường được tính bằng Mesh (số mắt lưới UV/ Inch2), phổ biến nhất là lưới UV 50mesh và lưới UV 32mesh.

Khổ lưới UV cũng khá đa dạng, nhiều khổ khác nhau, nhưng phổ biến nhất là Lưới UV 1m8 (32mesh) và lưới UV 2m (50mesh), chiều dài thông dụng của lưới là chuẩn 50m.

Đặc tính nổi trội của lưới UV:

Nguyên liệu: lưới UV được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh HDPE cực kỳ bền, không chịu tác động của muối, kiềm hay axit. Bản thân HDPE cũng là chất có thể kháng được tác động của ánh sang mặt trời, trong lưới UV còn được phủ them 1 lớp chống Tia UV siêu việt giúp kháng chịu tác động của thời tiết một cách hoàn hảo nhất.

Lưới UV làm nhà lưới

Công dụng của lưới UV:

Cũng giống như các loại lưới chắn côn trùng khác, Lưới UV thường được dung làm tường và nóc của nhà kính trồng rau sạch chủ yếu để chống các loại côn trùng lớn (dế, bọ xít, bọ hung…) và cả côn trùng nhỏ (bọ nhảy, bọ phấn...), lưới UV còn có các đốt phản quang li ti gây loá mắt côn trùng có cánh dưới ánh sáng mặt trời.

Lưới UV dùng làm tường và nóc nhà lưới

Ngoài ra chức năng chống côn trùng, lưới UV còn có màu trong suốt còn giúp cây trồng trong nhà kính hấp thụ được nhiều ánh sang để cây trồng có thể đạt năng suất cao nhất.

Lưới UV giúp chặn ánh sáng co hại cho cây trồng

Ở một số địa phương, lưới UV còn được dung để trùm cây ăn trái, điển hình là khu vực Lai Vung, Đồng Tháp, bà con trồng mận dung lưới UV để trùm phủ vườn mận để chống dịch ruồi vàng gây bệnh cho trái.

lưới UV trùm cây ăn trái

Hiện tại ở Việt Nam có rất ít doanh nghiệp có đủ năng lực sản xuất để sản xuất lưới UV. Được thành lập năm 2005, Lợi Lợi Dân hiện tại đã trở thành một trong số ít những công ty có khả năng cung cấp lưới UV thuộc top đầu tại Việt Nam với độ phủ sản phẩm rộng khắp trên toàn quốc. Sản phẩm lưới UV của Lợi Lợi Dân hiện đang rất được bà con nhà vườn tại Đà Lạt, Sa Đéc tin dung vì chất lượng cao, doanh nghiệp uy tín, lâu năm trên thị trường và đặc biệt là chương trình bảo hành sản phẩm lưới UV lên đến 2 năm.

Những sản phẩm có liên quan:

Lưới chắn côn trùng

Lưới chống tia cực tím

lưới che nắng Thái Lan


NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM NHÀ KÍNH

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM NHÀ KÍNH
06-10-2017

Tại các nước tiên tiến, mô hình trồng rau sạch trong nhà lưới khá là phổ biến, tuy nhiên ở Việt Nam, Mô hình trồng rau sạch trong nhà lưới chỉ được phát triển rộng rãi ở một số khu vực cao nguyên, có khí hậu tương đối ôn hòa, những vùng khác chỉ tập trung từng khu vực nhỏ lẻ.

[TIN TỨC NÔNG NGHIỆP] HỘI CHỢ AGROVIET 2017

[TIN TỨC NÔNG NGHIỆP] HỘI CHỢ AGROVIET 2017
25-09-2017

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế lần thứ 17 – Agroviet 2017 là hoạt động Xúc tiến thương mại được tổ chức thường niên nhằm thúc đẩy hoạt động Xúc tiến thương mại, mở rộng quan hệ hợp tác, làm cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cơ hội để các doanh nghiệp củng cố và khai thác thị trường nội địa. Hội chợ còn để thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về tái cơ cấu ngành theo hướng nâng cao giá trị gia tăng & phát triển bền vững.

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ RAU MẦM

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ RAU MẦM
18-09-2017

Rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 5 lần so với các loại rau bình thường. Cụ thể, lượng dinh dưỡng trong 50g rau mầm tương đương với lượng dinh dưỡng trong 200g rau bình thường.

CÁC LOẠI CHẬU TRỒNG LAN THÔNG DỤNG

CÁC LOẠI CHẬU TRỒNG LAN THÔNG DỤNG
12-09-2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chậu trồng lan, tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế để chọn chậu trồng lan cho phù hợp. Lợi Lợi Dân xin được tổng hợp một số loại chậu phổ biến.

LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG VÀ NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI MUA NÊN BIẾT

LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG VÀ NHỮNG ĐIỀU NGƯỜI MUA NÊN BIẾT
06-09-2017

Theo chức năng, lưới chắn côn trùng được phân loại thành 3 loại chính, lưới chắn công trùng dùng trong chăn nuôi, lưới chắn côn trùng làm nhà kính trồng rau và các loại hoa màu khác hoặc làm vèo nuôi cá…

LƯỚI ĐEN CHE NẮNG

LƯỚI ĐEN CHE NẮNG
14-08-2017

Cùng với sự phát triển ở một“chuẩn mực” cao hơn của ngành nông nghiệp, các sản phẩm phụ trợ kèm theo cũng được đòi hỏi cao để đáp ứng những chuẩn mực ấy, đặc biệt là đối với lĩnh vực trồng cây giống nông nghiệp.

TẠM BIỆT CÔN TRÙNG

TẠM BIỆT CÔN TRÙNG
02-08-2017

Lưới chắn côn trùng là sản phẩm phụ trợ giúp ngăn côn trùng phá hoại hoa màu và cây ăn quả rất hữu hiệu. giúp giảm lượng thuốc trừ sâu để chung tay xây dựng nền nông nghiệp an ấm đẹp giàu

ĐIỂM MẶT 3 LOẠI CÂY CỰC ĐẸP KHI TRỒNG TRONG CHẬU TREO

ĐIỂM MẶT 3 LOẠI CÂY CỰC ĐẸP KHI TRỒNG TRONG CHẬU TREO
28-07-2017

những loại cây đẹp nhất khi trồng trong chậu nhựa treo,

NẮNG VÀ CÂU CHUYỆN LƯỚI CHE NẮNG

NẮNG VÀ CÂU CHUYỆN LƯỚI CHE NẮNG
20-07-2017

Ai cũng nghe nhiều về lưới che nắng, nhưng câu chuyện chọn lưới che nắng chưa từng là một câu chuyện dễ dàng

LƯỚI NUÔI CÁ VÀ MỘT SỐ MÔ HÌNH NUÔI CÁ HIỆU QUẢ

LƯỚI NUÔI CÁ VÀ MỘT SỐ MÔ HÌNH NUÔI CÁ HIỆU QUẢ
11-07-2017

Người nông dân đôi khi xem việc trồng lúa, nuôi trồng thủy hải sản… là con đường cuối cùng để mưu sinh chứ chưa bao giờ họ xem đó là một nghề nghiệp. Vì thế nên việc đầu tư đúng đắn gặp rất nhiều cản trở. Đơn cử như việc nuôi cá, ngoài việc chọn được giống tốt chịu đựng được thời tiết khí hậu địa phương thì việc chọn các sản phẩm phụ trợ như thức ăn, Lưới Nuôi Cá cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng, để chuỗi giá trị mang lại hiệu quả đúng như “ giá trị” vốn có của nó.