LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG THƯƠNG HIỆU LỢI LỢI DÂN

Do điều kiện thời tiết ngày càng thuận tiện cho các loại côn trùng ngày càng phát triển, do đó nguy cơ phá hoại các loại rau và trái trồng ngày càng tăng cao.

Với việc chuyên canh mang tính truyền thống thì chúng ta dùng thuốc hóa học để diệt côn trùng, chính điều này không những làm ảnh hưởng đến môi trường và chính sản phẩm rau, quả mà chúng ta làm ra mà còn khó tiêu thụ ngoài thị trường do nhu cầu khách hàng ngày nay đòi hỏi sản phẩm rau, quả sạch.

Hiểu được điều đó, chúng tôi chuyên cung cấp các loại lưới chắn côn trùng UV phục vụ cho quý khách hàng sử dụng để bảo vệ cây trồng của mình khỏi tác hại của sâu bệnh.

Công Ty TNHH Lợi Lợi Dân xin giới thiệu tới các bạn loại lưới chăn côn trùng thuận tiện cho quý khách với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Lưới chắn côn trùng LLD của chúng tôi đa dạng về kích thước và chủng loại như

Nguyên liệu: Lưới chăn côn trùng của Công ty TNHH Lợi Lợi Dân chúng tôi được làm từ sợi chỉ nguyên sinh 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, Đài Loan và các nước Âu Châu, có thêm phụ gia chống tia UV, chất chống lão hóa… do đó có độ bền cao, khó bị mai mục bởi thời tiết và có độ bền cao từ 4 – 5 năm hoặc hơn.

Việc sử dụng nguồn nguyên liệu ngoại nhập chất lượng cao giúp thương hiệu Lợi Lợi Dân luôn ở vị thế dẫn đầu.

                                                                     Việc sử dụng nguồn nguyên liệu ngoại nhập chất lượng cao giúp thương hiệu Lợi Lợi Dân luôn ở vị thế dẫn đầu.

Khổ Lưới chắn côn trùng: 1m – 1.2m – 1.4m -  1.8m - 2.0m -  2.5m -  2.7m và đặc biệt là khổ rộng 3.4m và 3.6m hiện rất ít có trên thị trường, giúp cho mình giảm lượng công kết nối và có tính thẩm mĩ cao.

Chiều dài lưới chắn côn trùng: 46m ; 48m;  50m hoặc theo nhu cầu của khách hàng.
Mesh (mật độ): 16 mesh; 18 mesh; 22 mesh; 24 mesh; Lưới UV 20 mesh; Lưới UV 25 mesh; Lưới UV 32 mesh; Lưới UV 50 mesh

Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ May Lưới với máy may 04 kim cùng với kỹ thuật May lành nghề, đảm bảo sản phẩm cung ứng đến tay người tiêu dùng tiện lợi và chất lượng trong sử dụng.

Với định hướng cao cả Vì nền nông nghiệp An Ấm Đẹp Giàu” giúp cho ra đời những sản phẩm “Thật sự Bền và An Tâm, LỢI gấp đôi” chúng tôi đã, đang & sẽ cùng đồng hành, lắng nghe, thấu hiểu để tạo ra nông sản Việt sạch có thương hiệu và uy tín trên thị trường.

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm, chất lượng và dịch vụ ở Hotline 0287.108 1616 hoặc Email: info@loiloidan.vn

 


TỔNG HỢP CÁC LOẠI CHẬU TRỒNG HOA VẠN THỌ NGÀY TẾT

TỔNG HỢP CÁC LOẠI CHẬU TRỒNG HOA VẠN THỌ NGÀY TẾT
13-08-2018

Tết ở miền quê không thể thiếu hoa vạn thọ. Để có được những hàng vạn thọ nở vàng rực trước sân nhà, trước tiên người trồng phải thực hiện khâu chọn giống từ đầu năm trước" Những bông hoa được chọn làm giống phải là hoa lớn, cánh mịn đều mượt, màu vàng cam. Thông thường hoa được chọn phơi khô rồi treo trên gác bếp hoặc bọc gói cẩn thận đến rằm tháng mười âm lịch đem ươm.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VÌ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHÊ CAO

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VÌ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHÊ CAO
01-08-2018

“Nông nghiệp Công nghệ cao là nền nông nghiệp được áp dụng những công nghệ mới vào sản xuất, bao gồm: công nghiệp hóa nông nghiệp (cơ giới hóa các khâu của quá trình sản xuất), tự động hóa, công nghệ thông tin, công nghệ vật liệu mới, công nghệ sinh học và các giống cây trồng, giống vật nuôi có năng suất và chất lượng cao, đạt hiệu quả kinh tế cao trên một đơn vị diện tích và phát triển bền vững trên cơ sở canh tác hữu cơ”.

KỸ THUẬT TRỒNG HOA VẠN THỌ NỞ ĐÚNG DỊP TẾT

KỸ THUẬT TRỒNG HOA VẠN THỌ NỞ ĐÚNG DỊP TẾT
06-07-2018

Hoa vạn thọ là loại hoa thường được trồng để trang trí sân vườn, làm cây cảnh, phục vụ cúng lễ và trưng bày trong dịp Tết Nguyên đán.

HƯỚNG DẪN MÔ HÌNH TRỒNG RAU TRONG NHÀ LƯỚI GIÁ RẺ

HƯỚNG DẪN MÔ HÌNH TRỒNG RAU TRONG NHÀ LƯỚI GIÁ RẺ
19-06-2018

Trồng rau sạch trong nhà lưới, đang là xu thế lớn của nông nghiệp Việt Nam trong những năm gần đây và cả những năm sắp tới. Tuy nhiên vấn đề chi phí là vấn đề lớn đối với bà con nông dân. Một nhà lưới hoàn chỉnh (500m2) có giá dao động trung bình từ 100trieu - 200 triệu. Nắm bắt được băn khoăn đó, Lợi Lợi Dân xin gửi đến quý anh chị mô hình nhà lưới giá rẻ đã được kiểm nghiệm.

MÔ HÌNH TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

MÔ HÌNH TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ HIỆU QUẢ
16-05-2018

Cuộc sống ngày càng phát triển, đô thị hóa đang mở rộng hang ngày, đi kèm với những tiện ích mà cuộc sống đô thị mang lại là những vấn đề nhức nhối về vệ sinh an toàn thực phẩm của cư dân đô thị. Hiện nay nhiều hộ gia đình sống ở những thành phố lớn đang có xu hướng tự túc nguồn rau cho bản thân và gia đình.

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG LƯỚI CHẮN CÔNG TRÙNG VÀO SẢN XUẤT RAU, QUẢ?

VÌ SAO PHẢI SỬ DỤNG LƯỚI CHẮN CÔNG TRÙNG  VÀO SẢN XUẤT RAU, QUẢ?
10-04-2018

Hiện nay, việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ vào canh tác nông nghiệp thay cho các kỹ thuật lỗi thời, tốn chi phí, gây ảnh hưởng đên sức khoẻ con người và môi trường.

LƯỚI NÔNG NGHIỆP VÀ TỔNG QUAN ỨNG DỤNG LƯỚI TRONG NÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

LƯỚI NÔNG NGHIỆP VÀ TỔNG QUAN ỨNG DỤNG LƯỚI TRONG NÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM
13-03-2018

Nông nghiệp Việt Nam hiện nay còn đang phát triển với tốc độ cao theo xu thế phát triển nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp công nghệ cao. Và việc sử dụng lưới trong nông nghiệp là xu hướng tất yếu.

Công ty nào có nhà máy sản xuất lưới chắn côn trùng

Công ty nào có nhà máy sản xuất lưới chắn côn trùng
01-02-2018

Có nhiều khách hàng mong muốn được mua sản phẩm Lưới Chắn Côn Trùng trực tiếp nhà sản xuất, mua sản phẩm chính hãng, để an tâm về chất lượng và giá mua tiết kiệm hơn.

LƯỚI CHE NẮNG - RẺ THẾ NÀO, ĐẮT RA SAO

LƯỚI CHE NẮNG - RẺ THẾ NÀO, ĐẮT RA SAO
13-10-2017

Trong nông nghiệp, đặc biệt là ngành trồng trọt sự ánh hưởng của ánh sáng và nhiệt độ là những yếu tố quan trọng nhất, vì thế việc lựa chọn 5 mualưới che nắng là một trong số những công việc quyết định sự thành bại của vụ mùa

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM NHÀ LƯỚI

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LÀM NHÀ LƯỚI
06-10-2017

Tại các nước tiên tiến, mô hình trồng rau sạch trong nhà lưới khá là phổ biến, tuy nhiên ở Việt Nam, Mô hình trồng rau sạch trong nhà lưới chỉ được phát triển rộng rãi ở một số khu vực cao nguyên, có khí hậu tương đối ôn hòa, những vùng khác chỉ tập trung từng khu vực nhỏ lẻ.

---------------------------